Trà tiêu gút Doctor Minh

65,000 đ

Liệu trình 5 hộp, ship 30k. mua 10 tặng 1
Cam kết hiệu quả nếu ko hoàn lại tiền.
Thời gian hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người.
Cảnh báo: Không mua hàng trên sàn TMĐT để trách phải hàng giả hàng kém chất lượng

Xu hướng sử dụng thảo dược tự nhiên trong hỗ trợ điều trị ngày nay được áp dụng rộng rãi vì tác dụng lâu dài, không gây biến chứng, chi phí lại rẻ... Trong đó, điển hình phải đề cập tới hiệu quả của TRÀ TIÊU GÚT DOCTOR MINH– một trong các loại thảo dược nổi  bật với tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Gout hiệu quả.

TRÀ TIÊU GÚT DOCTOR MINH được làm 100% từ  thảo dược thiên nhiên.

Trà giúp người dùng không phải chịu bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào, không gây xuất huyết tiêu hóa, phát ban , rụng tóc, rối loạn các chức năng gan, thận, tác dụng xấu lên hệ thần kinh...

Tác hại của bệnh gút

TRÀ TIÊU GÚT DOCTOR MINH với thành phần gỗm những loại thảo dược nào?

Là cây tầm bóp, thiên niên kiện, lá lốt, hy thiêm, Rễ và vỏ cây Gắm núi đỏ, Vỏ thân cây Khổ diệp, cỏ ngọt, giúp bạn không còn ngày tháng khổ sở, đau đớn do các cơn gout gây ra, không còn cảnh đến bệnh viện, chen lấn đầy mệt mỏi để chữa bệnh rồi sau đó tiếp tục quay trở lại. 

Các thành phần trong gói TRÀ TIÊU GÚT DOCTOR MINH

TRÀ TIÊU GÚT DOCTOR MINH có giống trà thường không

 được bào chế ra dạng túi lọc, nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, sử dụng không mất thời gian chế biến như nhiều sản phẩm khác. Nên dù bạn có bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng hằng ngày.

 

Công dụng của trà tiêu gút Doctor Minh

  

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chủ động cho gia đình bạn.